Thị trường rượu ngoại, quà tặng cao cấp là một thị trường sôi động, phong phú với nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều băn khoăn khi khách hàng cần tìm một nhà cung cấp uy tín lâu năm để đặt niềm tin. Cửa hàng Phương Trang luôn tự hào là nơi có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đi cùng giá cả hợp lý.

Kinh doanh từ những năm 1994, Cửa hàng chúng tôi chú trọng kinh doanh vào lĩnh vực rượu, đồng thời quyết định lấy mặt hàng rượu là ngành hàng kinh doanh chủ đạo. Với các sản phẩm rượu mạnh, rượu vang nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường cùng thói quen biếu tặng nhân dịp lễ Tết, chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng đem đến cho Quý khách hàng những phần quà chất lượng, ý nghĩa, thiết thực.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Cửa hàng Phương Trang luôn lấy chất lượng, uy tín và việc phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của mình, đem đến cho khách hàng những giá trị cao cấp cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: